Thuốc tăng trưởng chiều cao có thực sự tốt?

  02/11/2017

“Làm sao để con mình cao lớn như bạn bè đồng trang lứa?” Đây hẳn là câu hỏi và băn khoăn của hầu hết các bậc cha mẹ đang quan tâm đến sự phát triển về chiều cao và cân nặng của các con, nhất là con trẻ trong độ tuổi dậy thì. Giữa muôn vàn lời khuyên và biện pháp được sử dụng thì thuốc tăng trưởng chiều cao là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Thế nhưng liệu thuốc tăng trưởng chiều cao có thực sự tốt không?

Lứa tuổi thích hợp để tăng trưởng chiều cao

Trong vòng phát triển của mỗi người có 3 giai đoạn được gọi là “mốc vàng” trong việc phát triển chiều cao, đó là: thời kì bào thai, giai đoạn từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn dậy thì, cụ thể là ở nữ từ 10 – 16 tuổi, nam từ 12 – 18 tuổi.

Ở các giai đoạn này, nếu thực sự được quan tâm bồi dưỡng đúng cách, chiều cao sẽ phát triển tăng vọt. Sau dậy thì, sức lớn chậm dần và đến sau 25 tuổi thì hầu như không tăng được chiều cao.

Nhưng với những người trưởng thành liệu có thay đổi được chiều cao không? Câu trả lời sẽ là có. Những người có độ tuổi từ 25 tuổi trở đi nếu muốn tăng chiều cao cần có chế độ ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý. Đặc biệt cần lưu ý đến việc sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao an toàn cho cơ thể mà vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.

Vậy thuốc tăng trưởng chiều cao liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Sức khỏe là vốn quý của con người, nên việc lựa chọn một sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao thì người tiêu dùng sẽ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Một số loại thuốc tăng trưởng chiều cao của Nhật Bản và của Mỹ được nghiên cứu và sản xuất với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung những dưỡng chất cho cơ thể như: Nano Canxi, Collagen type II và các khoáng chất cần thiết khác… Có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh các hormone tăng trưởng và cải thiện chiều cao hiệu quả, sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng kể cả những đối tượng đã bước vào tuổi trưởng thành.


Thuốc tăng trưởng chiều cao có thể cải thiện được chiều cao của bạn.

Có 4 yếu tố quyết định đến chiều cao của con người bao gồm: di truyền, khả năng vận động, chế độ dinh dưỡng và các điều kiện khác như môi trường sống, tâm lí xã hội,… Riêng có yếu tố di truyền là không thay đổi được, 3 yếu tố còn lại nếu chủ động bạn vẫn có thể cải thiện được chiều cao của mình để hướng đến chiều cao lí tưởng mà bạn từng mong muốn.

Và hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thuốc tăng trưởng chiều cao có thể đáp ứng được đầy đủ các chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao cũng như đảm bảo sự hấp thu các dưỡng chất vào cơ thể và không gây tác dụng phụ.

Vậy cuối cùng, sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao có thực sự tốt không?

Quan trọng, các bạn cần phải nhớ rằng, thuốc có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đấy quan trọng nhất là kết quả tăng chiều cao bền vững và không gây hại cho cơ thể, chúng ta vẫn có được chiều cao như mong muốn và cơ thể vẫn khỏe mạnh và phát triển bình thường.
Thuốc tăng trưởng chiều cao tốt là thuốc phù hợp khi dành cho đối tượng sử dụng được chỉ định. Ví dụ như thuốc dành cho trẻ em phải dễ uống, có những nhóm chất dinh dưỡng bổ sung tăng cường khả năng miễn dịch , kích thích ăn ngon, bắt mắt,..
Và thời điểm vàng để bố mẹ cho con sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao là giai đoạn dậy thì. Hãy sáng suốt để có thể lựa chọn cho con mình sản phẩm có nhiều điểm tối ưu, trước tiện khi sử dụng và trên hết vẫn là tăng trưởng nhưng vẫn an toàn cho cơ thể.

Đừng bỏ lỡ bài viết bạn quan tâm

Bình luận
Tin tức liên quan

Thuốc tăng trưởng chiều cao thực sự có tốt không

Lứa tuổi thích hợp để tăng trưởng chiều cao. Trong vòng phát triển của mình, mỗi chúng ta có...

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao mua ở đâu tốt?

10 thực phẩm vàng giúp tăng chiều cao tốt nhất Thuốc tăng trưởng chiều cao thực sự có tốt...

Nên mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào?

10 thực phẩm vàng giúp tăng chiều cao tốt nhất Thuốc thực phẩm chức năng tăng chiều cao mua...

Trẻ uống canxi và tình trạng nóng trong người

Thực phẩm chức năng Hero Kid có tốt không? Nên mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào?...

Trẻ bị nóng trong khi dùng thuốc

Chăm trẻ trong mùa nóng – Những điều mẹ cần lưu ý Nên mua thực phẩm chức năng tăng...

Những lời khuyên đắt giá khi bổ sung vitamin cho con

Trẻ bị nóng trong khi dùng thuốc Nên mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao nào? – Sữa...

Vitamin D cho trẻ sơ sinh

1. Vì sao bé cần vitamin D? Một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh phổi và còi xương...